กระดานเสวนา
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ทางบริษัท เป็นผู้เชี่ยวชาญ ให้คำปรึกษา ออกแบบและก่อสร้างระบบผลิตน้ำประปาที่มีคุณภาพ
โดย :  พรประเสริฐ
เมื่อ : 2013-07-15 13:09:03
เรียน ท่านผู้บริหารและนายช่างหรือผู้ที่เกี่ยวข้องกับระบบผลิตน้ำประปา
ทางบริษัทของเรา ให้คำปรึกษา ออกแบบและก่อสร้าง ระบบผลิตน้ำ รวมไปถึงปรับปรุงระบบผลิตน้ำประปา(เดิม) เพิ่มกำลังการผลิต ซึ่งทางบริษัทมีระบบประปาที่ทันสมัยเข้ามาใช้ในการผลิตน้ำประปา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบ ทั้งในด้านคุณภาพน้ำและค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ มีระบบถังตกตะกอนเร็ว ถังกรองตะกอนอัตโนมัติ ระบบนี้จะประหยัดพื้นที่และเพิ่มความสะดวกในการดูแลระบบ ง่ายต่อการขยายกำลังการผลิตในอนาคต ซึ่งทางบริษัทมีผลงานในด้านเอกชน และ ราชการจำนวนมาก ดูเว็ปไซต์ ของทางบริษัทได้ www.revolution-enterprise.co.th
หากทาง ท่านผู้บริหารและนายช่างหรือผู้ที่เกี่ยวข้องกับระบบผลิตน้ำประปา ให้ความสนใจในระบบหรือต้องการปรึกษาเกี่ยวกับระบบประปา ต้องการปรับปรุงเพิ่มกำลังการผลิต(เดิม)น้ำประปาไม่สะอาด หรือต้องการก่อสร้างระบบผลิตน้ำประปาที่ทันสมัย ติดต่อทางบริษัทได้ ( ภาคใต้ ติดต่อคุณ พรประเสริฐ 082-8181939 ,ภาคอีสานและภาคเหนือติดต่อคุณ พิโชติ 084-7527898 )

 
IP :(180.180.157.103)
Mail to พรประเสริฐ
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
 
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@nareng.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป