กระดานเสวนา
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
สอบใบขับขี่
โดย :  คนไสคา(อยากสอบใบขับ)
เมื่อ : 2013-12-19 15:19:16
ขอความกรุณาในการประชาสัมพันธ์เพื่อให้ทราบกันอย่างทั่วถึงด้วยค่ะเพราะคนอื่นเขาก็อยากสอบเหมือนกัน ไม่ใช่กันไว้ให้ญาติตัวเองเป็นหลัก มารู้ตอนเขาส่งเอกสารส่ง บขส.แล้ว เสียความรู้สึกมากๆตอนหาเสียงมาถึงบ้านพอข่าวสารกลับไม่ถึงประชาชน(เบื่อ)
 
IP :(118.173.18.85)
Mail to คนไสคา(อยากสอบใบขับ)
แสดงความคิดเห็น
 
โดย :  ยุคนี้ต้องทำใจ
ตอบเมื่อ : 2014-01-30 17:57:55    IP : (111.84.195.74)
โดนด้วยตัวเองเหมือนกัน ไม่คิดไม่ฝัน ก็แค่ประชาสัมพันธ์ให้ไปลงทะเบียนที่เทศบาล ใครไปก่อนก็ได้ก่อน จนกว่าจะครบจำนวนที่ขนส่งกำหนด นี้เล่นแต่พรรคพวกตัวเอง เรื่องแค่นี้ยังไม่โปร่งใส แล้วเรื่องใหญ่จะขนาดไหน

 
  ความคิดเห็นที่ : 1
กลับขึ้นด้านบน

1
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
 
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ office@nareng.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป